Các tiêu chí để chọn vải thun đồng phục

      Chọn vải thun đồng phục hiện nay rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm

Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên chọn chính xác loại vải thun nào, màu sắc, sợi vải, tỉ lệ sợi vải bao nhiêu là tốt nhất cũng như nơi cung cấp vải thun uy tín. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để tham khảo chọn vải thun đồng phục.

Chọn vải thun đồng phục

 

Chọn vải thun đồng phục
Chọn vải thun đồng phục

      Bạn nên lựa chọn vải thun đồng phục màu vải tương ứng với màu sắc truyền thống của công ty, doanh nghiệp giúp khả năng nhận diện thương hiệu cao hơn. Khi mặc vào, bản thân người mặc cũng sẽ thấy sự gần gũi, nâng cao tinh thần đoàn kết, nhất trí của các nhân viên.

 

      Thông thường màu trắng được ưa chuộng nhất vì chọn vải thun đồng phục khả năng bị phai màu là không có. Các màu đỏ, cam, xanh, đen,… nếu chọn vải kém chất lượng sẽ dễ bị phai màu sau khi giặt. Đây là điều cần phải chú ý. Bên cạnh đó, màu sắc cũng ảnh hưởng đến giá vải thun. Ví dụ như thun trắng thường rẻ hơn thun màu.

Chọn vải thun đồng phục theo độ co giãn

Xưởng dệt cổ chữ
Xuong det bo chu xem thêm tại đây

      Áo thun đồng phục nên có chất liệu co giãn tốt. Điều này rất cần thiết nhất là với đồng phục học sinh. Thường sẽ có 2 độ co giãn là 2 chiều và 4 chiều. Loại vải co giãn 2 chiều chỉ co giãn theo chiều ngang, ít thoải mái khi vận động, nhưng bền, ít bị chảy xệ theo thời gian. 

 

      Còn loại co giãn 4 chiều thì co giãn được theo cả chiều ngang và chiều dọc, mặc mát, vận động thoải mái hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế của chúng giá thành đắt hơn loại co giãn hai chiều, từ đó giá sản phẩm áo đồng phục có thể cao hơn.

Chọn vải may áo thun theo kiểu dệt vải

 

vải thun cotton
Vải thun cotton xem thêm tại đây

      Vải thun phổ biến nhất gồm kiểu dệt trơn, có bề mặt láng mịn, giá rẻ nhất và may được nhiều kiểu áo khác nhau. Thun dệt kiểu cá sấu hay cá mập chỉ thích hợp để may áo cổ trụ (áo polo). Hai loại này thường có giá cao hơn. 

Chọn vải thun theo hàm lượng sợi vải

Vải thun đồng phục
Vải thun đồng phục

      Vải thun có 2 thành phần chính là sợi PE và sợi cotton. Bạn nên chọn vải có hàm lượng sợi cotton cao vì chúng có khả năng thấm hút mồ hôi, mang tới cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho người sử dụng suốt cả ngày. Tuy nhiên, loại này thường có giá thành cao hơn. 

      Loại vải có tỷ lệ PE càng cao thì khả năng thấm hút mồ hôi càng kém. Mặc trong thời gian dài sẽ khiến người mặc cảm giác khó chịu, bức bối. Tuy nhiên ưu điểm của chúng là bền, giữ tốt phom dáng sau nhiều năm sử dụng.

 

       Nếu bạn đang chọn vải thun đồng phục, địa chỉ cung cấp vải thun uy tín tại TPHCM. Hưng Vượng là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG

” sizes=”(max-width: 519px) 100vw, 519px” srcset=”” alt=”” width=”519″ height=”68″ data-srcset=”https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123.png 519w, https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123-300×39.png 300w” data-src=”https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123.png” />
Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!