Cổ áo Polo jacquard chi tiết nhất

Cổ áo Polo
Bo co det chu

Như chúng ta đã biết, vẻ đẹp của áo polo không chỉ đến từ vải. Việc góp phần tạo nên thời trang và thương hiệu không thể thiếu cổ áo polo jacquard.

Cổ áo polo được thiết kế và dệt trên máy dệt kim đan ngang

Máy dệt cổ áo Polo
Xuong det bo

Máy dệt kim đan ngang (hay còn gọi là máy dệt đan ngang) là một loại máy dệt được sử dụng để sản xuất vải đan ngang. Được gọi là vải thun đan ngang. Máy này được thiết kế đặc biệt để tạo ra các mảng vải có cấu trúc đan ngang bằng cách dệt các sợi len hoặc sợi khác.

Máy dệt kim đan ngang hoạt động bằng cách sử dụng một loạt các kim đan ngang (hoặc còn gọi là kim trượt) để nắn và chuyển động sợi theo hướng ngang. Khi sợi len được đan ngang qua các sợi chốt, nó tạo ra một mảng vải. Các loại máy dệt kim đan ngang khác nhau có thể tạo ra các mô hình và cấu trúc khác nhau, bao gồm vải đơn sắc và vải hoa văn.

Vải được sử dụng rộng rãi trong ngành thời trang và sản xuất đồ trang trí.

Với những áo polo cá sấu truyền thống, ta có những bo cổ trơn cùng màu. Có hoặc không có dệt phối với sợi spandex. Được nhuộm chung trong quá trình nhuộm vải. Chúng ta có những bộ cổ bo đồng màu với vải, tạo nên nét đẹp trang nhã, và truyền thống.

Nếu muốn nam tính hơn, người ta sẽ chọn những cổ phối sọc

Nếu cổ áo polo jacquardnguyên liệu cotton. Chúng ta có thể phối những sọc khác màu bằng sợi PE, và nhuộm chung với vải. Khi nhuộm cotton ở nhiệt độ 80 độ c. Những màu trên sợi PE không bị ăn màu, và giữ gần như nguyên vẹn màu gốc ta đã chọn. Những chiếc cổ sọc đầy nam tính được tạo thành như vậy.

Cổ dệt chữ
Cổ dệt hoa văn

Với những khách hàng có những yêu cầu cao hơn, về màu của cổ áo polo jacquard không đồng màu với thân áo

Phải nhuộm riêng sợi trước khi dệt cổ. Các này rất mất thời gian, và yêu cầu kỹ thuật khá cao khi thực hiện đơn hàng. Vì quá trình nhuộm sợi, sẽ do một khâu riêng đảm trách. Hóa chất nhuộm không cùng hệ với hoá chất nhuộm vải. Do đó, khi có các sợi màu thành phẩm. Chúng ta phải phán đoán hướng màu sẽ ra sao sau khi dệt. Vì nhuộm sợi khâu điều chỉnh màu, gần như không thể thực hiện được sau khi nhuộm xong.

 

 

Khi có cổ dệt thành phẩm, sau quá trình hồ cán hoàn tất cổ áo. Ta có mẫu thực tế triển khai nhuộm vải bám theo màu cổ đã có. Vì vậy, làm kiểu này đôi khi màu vải thành phẩm khác khá xa so với lapdip thực hiện khi chào khách.

Cổ áo polo 2 da là gì

Bản chất chỉ là tên gọi khác của cổ dệt hoa văn. Cấu tạo dệt hoàn toàn giống nhau đối với các mẫu dệt.

Cổ dệt 2 da
Cổ dệt 2 da

Sử dụng cổ áo polo jacquard

Khi nhận được cổ, cổ áo polo jacquard phải qua quá trình gọt tạo dáng sơ bộ trước khi may gắn vào áo polo.

Cổ áo polo jacquard được tra vào thân với yêu cầu may dùng 1/3 đoạn đầu cổ, phần 1/3 giữa cổ được may êm hoặc dãn một chút. Chính thủ thuật may này khiến cổ áo ôm, tạo độ bo cong rất đẹp khi sử dụng.

Bo cổ dệt chữ
Bo cổ áo polo jackquard

Vải thun chất lượng cao đáp ứng nhiều tiêu chuẩn

Vải thun chất lượng cao có độ bền màu giặt cao, cấp 4-5. Độ bền ánh sáng cấp 3. Độ bền ma sát cấp 3.

Ngoài ra, vải thun chất lượng cao còn được bổ sung nhiều tính năng. Các tính năng như thấm hút mồ hôi, thoáng khí, giặt mau khô, kháng khuẩn, khử mùi, chống tia UVF 40+…

Nếu quý khách có nhu cầu về vải thun chất lượng cao, để may những sản phẩm cao cấp. Xin vui lòng liên hệ SDT 0984 619 453 để biết thêm chi tiết.

Cổ áo polo jacquard
Cổ áo polo jacquard