Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành vải thun cá sấu poly 4 chiều

       Giá thành vải thun cá sấu poly 4 chiều thấp nhất so với các loại vải cá sấu 4 chiều  khác. Bên cạnh đó giá thành của vải cá sấu poly DTY và vải cá sấu PE 4 chiều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Giá thành vải thun cá sấu

giá thành vải thun cá sấu
giá thành vải thun cá sấu

 

Loại sợi

 

       Giá vải cá sấu PE thường sẽ thấp hơn giá vải cá sấu poly DTY, do sợi DTY khá nhạy cảm nên dễ phát sinh các lỗi chất lượng hơn so với sợi PE, do đó trong quá trình sản xuất vải DTY sẽ khó hơn, cần nhiều thời gian chỉnh máy cũng như kiểm soát chất lượng từ khâu mộc đến thành phẩm.

 

Chỉ số sợi

 

       Chỉ số sợi là đơn vị thể hiện độ to nhỏ của sợi, sợi càng nhỏ, mảnh thì bề mặt vải sẽ tinh tế và sang trọng hơn nên giá vải cá sấu cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra đối với vải poly sử dụng sợi DTY, số filament sẽ ảnh hưởng đến hand feel của vải, DTY càng nhiều filament thì hand feel vải sẽ càng mềm và giá cũng sẽ cao hơn.

 

Tỷ lệ spandex

 

       Sợi spandex có giá thành cao hơn rất nhiều do với sợi poly, do đó tỉ lệ spandex càng nhiều thì giá vải cá sấu poly 4 chiều sẽ càng cao.

 

giá thành vải thun cá sấu
giá thành vải thun cá sấu

 

Giá thành vải thun cá sấu tùy thuộc vào màu sắc

Xem thêm : Dệt bo cổ chữ, hoa văn họa tiết trên cổ áo Polo

       Tùy nhà máy sản xuất và cấp màu mà giá vải chia làm nhiều mức khác nhau : giá màu nhạt < giá màu trung bình < giá màu đậm < giá một số màu đặc biệt. Do màu đặc biệt và màu đậm đòi hỏi quy trình bên nhuộm phải thêm nhiều công đoạn xử lý khác nhau để đảm bảo ánh màu đúng yêu cầu và kiểm soát dây màu của vải nên giá sẽ cao hơn.

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG

Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com
Website: https://vainghia.vn/

One thought on “Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành vải thun cá sấu poly 4 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!