Làm thế nào để có tiêu chí đánh giá chất lượng vải tại cửa hàng?

      Khi chọn vải may vest, quần tây hay sơ mi hay áo thun, chắc chắn sẽ có rất nhiều yếu tố khiến bạn nghiêng về quyết định chọn cái này hay cái khác. Dưới đây sẽ là 5 tiêu chí đánh giá chất lượng vải . Tương đương với 5 yếu tố quan trọng để chọn loại vải phù hợp.

 

Thương hiệu vải có danh tiếng tốt là tiêu chí đánh giá chất lượng vải

Tiêu chí đánh giá chất lượng vải
Tiêu chí đánh giá chất lượng vải

      Khi bắt đầu, bạn phải luôn xác định được loại vải đó sẽ được sử dụng cho mục đích gì. Từ đó, bạn sẽ biết phải chọn loại chất liệu nào sẽ cần và có thể sử dụng để may. Và tiến đến chọn thương hiệu, nhà sản xuất phù hợp. 

 

      Để nắm bắt các thông tin này bạn nên đọc các bài viết mô tả về thương hiệu và sản phẩm của thương hiệu đó. Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo các reviews của những người đã sử dụng. Ngoài ra, kinh nghiệm và lời khuyên của đại diện bán hàng tại cửa hàng cũng là một nguồn cấp thông tin đáng cân nhắc.

 

Cảm giác khi tiếp xúc với vải là tiêu chí đánh giá chất lượng vải

      Các giác quan đóng một vai trò lớn khi phân biệt loại vải mà chúng ta đang có trong tay. Khi mắt chúng ta liên tục nhìn vào một thiết kế cụ thể. Hay khi chúng ta muốn vuốt ve một loại vải nhất định. Khoảnh khắc khi chúng ta chạm vào nó và nó truyền tải chất lượng, và sự sang trọng.

Mà mắt chúng ta nhận thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là dấu hiệu chắc chắn rằng chúng ta có một loại vải tốt trên tay. Cảm giác khi tiếp xúc với da, khả năng chịu lực, trọng lượng và sự sang trọng mà bạn cảm nhận được. Tất cả đều đồng nghĩa với chất lượng.

 

Thiết kế về màu sắc và hoa văn

      Trên thực tế, chất lượng của vải có thể được thể hiện thông qua thiết kế. Kinh nghiệm của thương hiệu và các nghệ sĩ, nhà thiết kế tạo ra. Họ có kinh nghiệm, và tài năng của họ được công nhận cũng như đánh giá cao.

 

Tiêu chí đánh giá chất lượng vải
Tiêu chí đánh giá chất lượng vải

Độ bền, chỉ số sợi và kỹ thuật dệt là tiêu chí đánh giá chất lượng vải

Côt dệt chữ
Cổ dệt hoa văn xem thêm tại đây

      Độ bền của vải có thể được đo và tiêu chí đánh giá chất lượng vải. Thể hiện bằng số liệu và dữ liệu do nhà sản xuất cung cấp minh bạch. Ví dụ, chỉ số sợi 60s xuất hiện trên nhãn của vải,  được coi là dấu hiệu của một loại vải chất lượng cao.

Dòng vải này là một ví dụ về loại vải bền đẹp. Nó sẽ có tuổi thọ cao trong điều kiện bảo quản đúng cách.

 

      Loại vải bạn mua được làm từ gì? Không dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Vì lý do này, bạn phải tham khảo nhãn. Để tìm ra tỷ lệ phần trăm thành phần của từng loại sợi đã dệt ra tấm vải đó.

Tính năng vượt trội

      Một số khía cạnh liên quan đến tiêu chí đánh giá chất lượng vải. Một loại vải tốt vượt xa các chi tiết đã nói ở trên.

Chúng không thể được đánh giá bằng mắt thường, không thể chạm vào chúng. Và không thể nhận biết chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trừ khi bạn biết những loại vải này mang lại điều gì khác.

nơi bán vải thun cá sấu
nơi bán vải thun cá sấu xem thêm tại đây

      Các khía cạnh tính năng tiêu biểu bao gồm vải có lớp phủ nano chống nhăn, chống phai màu, chống thấm nước, chống lại vi khuẩn ẩm mốc, chống cháy…

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG

” sizes=”(max-width: 519px) 100vw, 519px” srcset=”” alt=”” width=”519″ height=”68″ data-srcset=”https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123.png 519w, https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123-300×39.png 300w” data-src=”https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123.png” />
Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com
Website: https://vainghia.vn/

2 thoughts on “Làm thế nào để có tiêu chí đánh giá chất lượng vải tại cửa hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!