Sự lên ngôi của Peach Fuzz – Xu hướng màu sắc đặc trưng cho năm 2024

     Mới đây, ngày 7/12 Thế giới đã công bố 13-1023 Peach Fuzz (Hồng đào) là màu sắc của năm 2024. Màu 13-1023 Peach Fuzz là sắc màu của sự ấm áp và mềm mại, mang đến cảm giác lạc quan và tươi sáng. Được kết hợp giữa màu cam nhạt và màu hồng nhẹ, Peach Fuzz là sự cân bằng hoàn hảo.

     Màu sắc không chỉ là yếu tố trang trí đơn thuần mà còn là nguồn cảm hứng và sự tuyên bố cá nhân trong thế giới thời trang và thiết kế. Vì thế, mỗi năm sẽ có một màu sắc chủ đạo để định hình xu hướng và tạo cảm hứng cho ngành thiết kế và thời trang.

     Và năm 2024, màu 13-1023 Peach Fuzz đã được chọn làm màu đại diện. Với cảm hứng từ sự lạc quan, ấm áp và gắn kết chặt chẽ giữa con người với nhau, Peach Fuzz truyền tải một thông điệp tích cực và trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo, mới mẻ.

Peach Fuzz
Hồng đào

Màu 13-1023 Peach Fuzz là màu gì

     Màu 13-1023 Peach Fuzz (Hồng đào) là sự kết hợp giữa màu cam nhạt mềm mại và màu hồng nhẹ nhàng, tạo cảm giác tươi mới và an lành, mang chất cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

     Đó là màu của những chiếc lông vũ mượt mà, của quả căng mọng hay những vải lụa satin thướt tha. Một sắc màu đặc biệt, biểu tượng cho sự lạc quan, cảm giác ấm áp và sự gắn kết chặt chẽ.

Ý nghĩa của màu 13-1023 Peach Fuzz

     Trong ba năm gần đây 2022, 2023, 2024 màu sắc mà Pantone chọn đều tượng trưng cho sức bền bỉ, sự lạc quan, lòng dũng cảm và sức mạnh – Gợi nhắc về ba năm đầy biến động bởi dịch bệnh, xung đột và khó khăn về kinh tế.

     Peach Fuzz không chỉ là màu sắc, mà là một tuyên ngôn về sự tự do và khao khát thể hiện bản thân. Khích lệ những người dùng màu sắc không sợ thay đổi và tạo ra những điều mới mẻ hơn.

     Ngoài ra, sắc màu 13-1023 Peach Fuzz mang ý nghĩa truyền tải rất lớn về sự lạc quan và niềm hy vọng của con người. Nó đại diện cho sự tươi mới, niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống. Peach Fuzz cũng mang theo ý nghĩa của sự ấm áp, gắn kết chặt chẽ và cũng là sự hòa hợp giữa “Tâm trí, cơ thể và tâm hồn” của con người chúng ta.

Các kiểu cổ jackquard
Hồng đào

Ứng dụng của màu 13-1023 Peach Fuzz trong cuộc sống

     Màu Peach Fuzz được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra một không gian tràn đầy cảm xúc và truyền cảm hứng. Một số ứng dụng của màu 13-1023 hồng đào trong cuộc sống:

     Ngành thời trang & làm đẹp: Sắc màu 13-1023 hồng đào mang đến sự trẻ trung, tươi mới, làm nổi bật vẻ đẹp, sức hút tạo sự tự tin cho người mặc. Được sử dụng trong những bộ trang phục và phụ kiện, nó giúp cho người mặc trông trẻ trung và năng động hơn. Màu hồng đào thường được liên kết với mùa xuân và mùa hè. Mang lại cảm giác mát mẻ và tươi mới, phù hợp với các xu hướng thời trang trong những thời điểm này.

     Ứng dụng màu hồng đào trong ngành làm đẹp: Màu Peach Fuzz thể hiện vẻ ngoài tươi sáng và tự nhiên trong lối trang điểm. Mang lại cảm giác nữ tính và ấm áp cho làn da. Màu hồng đào phù hợp với nhiều tông da khác nhau, từ da trắng cho đến da nâu, làm cho màu sắc trở thành một sự lựa chọn linh hoạt trong ngành làm đẹp.

     Ngành thiết kế & trang trí nội thất: Với sự ấm áp và mềm mại, tạo một không gian ấm áp, dịu dàng Peach Fuzz là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành thiết kế và trang trí nội thất.

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG


Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com
Website: https://vainghia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!