Thế nào là vải thun chất lượng cao?

      Cụm từ vải thun chất lượng tốt được nhắc đến khá nhiều trong những bài viết giới thiệu về các loại vải thun trên thị trường hiện nay, vậy bạn có thắc mắc vải thun chất lượng như thế nào là tốt không? Có tiêu chí cụ thể để đánh giá về chất lượng của vải thun hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các bạn nhé.

Sự co giãn của vải thun chất lượng 

 

Vải thun chất lượng
Vải thun chất lượng cao

      Vải thun cotton: đây là loại vải co giãn theo 4 chiều khi ta kéo dãn mảnh vải. Khi kéo mảnh vải, thì các sợi vải được kéo giãn ra theo 4 chiều đó là 2 chiều chịu lựa kéo và 2 chiều hai bên. Vải thun 4 chiều khi bạn dùng lực kéo vải thun theo chiều ngang và chiều dọc thì vải đều co giãn được. Vải co giãn 4 chiều là loại vải có mức độ co giãn đàn hồi tốt nhất do đó sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho người mặc trong quá trình lao động và vui chơi.

 

      Loại vải có độ co giãn tốt thứ hai là vải thun hai chiều. Đây là loại vải thun chỉ có thể co dãn theo 2 chiều chịu lực khi ta kéo dãn mảnh vải hay nói cách khác khi bạn dùng lực kéo thì vải thun 2 chiều chỉ co giãn được theo chiều ngang hoặc chiều dọc, thường là chiều ngang hơn là chiều dọc. Mức độ đàn hồi và co giãn của loại vải thun 2 chiều đương nhiên là thấp hơn so với loại vải thun 4 chiều.

Do đó nó không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc bằng loại vải 4 chiều, nhưng loại vải này có giá thấp hơn so với vải thun 4 chiều. Vì vậy nếu bạn có mức chi phí không được dư giả bạn có thể lựa chọn loại vải cotton 2 chiều.

 

Tỉ lệ phần trăm Cotton và sợi PE

Cung câp vải thun
Cung cấp vải thun chất lượng cao

      Đây là tiêu chí rất quan trọng khi xét đến độ bền và mức độ thoáng mát chất vải. Vải thun hiện nay là loại vải được cấu thành từ 2 thành phần chính đó là sợi cotton (hay còn gọi là sợi bông thiên nhiên) và sợi polyeste. Vải càng có nhiều thành phần là cotton thì càng thấm hút mồ hôi tốt, và sẽ mang lại cảm giác thoáng mát khi mặc. Vải có thành phần polyeste cao thì sẽ không thấm hút mồ hôi tốt.

Do đó khi mặc sẽ không được mát như vải có thành phần cotton cao. Vải có thành phần cotton càng cao thì chất vải càng mềm, dễ bị nhăn, bề mặt vải không bóng láng. 
 

Hưng Vượng cung cấp vải thun chất lượng cao

 

Vải thun chất lượng cao
Vải thun chất lượng cao

      – Vải thun cotton 4 chiều
      – Vải thun cotton 2 chiều
      – Vải thun cá sấu 2 chiều
      – Vải thun Poly
      – Vải thun lạnh
      – Vải thun cá sấu PE
      – Vải thun cá mập
      – Vải thun Sượt pha
      – Vải thun Sec xây
      – Vải thun tici 65/35
      – Vải thun cá sấu 4 chiều
      – Vải thun cá sấu tici
      – Vải thun PE
      – Vải thun Visco
      – Vải thun vảy cá 2 chiều
      – Vải thun vảy cá 4 chiều,….

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG

” sizes=”(max-width: 519px) 100vw, 519px” srcset=”” alt=”” width=”519″ height=”68″ data-srcset=”https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123.png 519w, https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123-300×39.png 300w” data-src=”https://vainghia.vn/wp-content/uploads/2023/10/0123.png” />
Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com
Website: https://vainghia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!