Ưu điểm vải cá sấu 4 chiều

Vải cá sấu 4 chiều 

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai ai cũng có cho mình một chiếc áo vải cá sấu trong tủ đồ đúng không ạ? Vải thun cá sấu thường được may những mẫu áo cổ trụ, cổ sơ mi, cổ lãnh tụ trông rất lịch lãm và thật phong cách. Vải thun cá sấu là một trong những loại vải được người tiêu dùng chú ý và yêu thích nhất hiện nay, tuy nhiên thông tin về loại vải ngày không phải ai cũng biết. Chính vì lẽ đó, bài viết này của chúng tôi sẽ khám phá ưu điểm của loại vải cá sấu 4 chiều nói riêng, bạn cùng theo dõi nhé!

 

Vải cá sấu 4 chiều
vải cá sấu 4 chiều

 

Độ mềm mại tự nhiên

 

      Vải cá sấu đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với sự mềm mại, độ co giãn linh hoạt thoải mái mà chất liệu này mang lại. Chất liệu vải cá sấu hiện được dệt với nhiều chất liệu khác nhau, với tỷ lệ phần trăm khác nhau nên tạo ra nhiều loại vải cá sấu với mức độ dày và mịn có sự chênh lệch đáng kể. 

 

Vải cá sấu 4 chiều phù hợp với mọi vóc dáng

 

      Chất vải cá sấu 4 chiều thích nghi được với nhiều môi trường có đa dạng các kiểu khí hậu thời tiết khác nhau và phù hợp với mọi vóc dáng của người mặc. 

 

Vải cá sấu 4 chiều
Vải cá sấu 4 chiều

 

Thông thoáng và dễ chịu

 

       Chất vải cá sấu có khả năng tạo sự thông thoáng và dễ chịu cho người mặc. Phù hợp với mọi giới tính cho cả nam, nữ hay cộng đồng LGBT, cả người già hay trẻ hợp mặc vải thun cá sấu đề rất dễ chịu. 

 

Khả năng thấm hút mồ hôi tốt

 

       Vải thun cá sấu có % thành phần cotton cao nên việc thấm hút mồ hôi được thừa hưởng từ sợi vải này. Nhờ có khả năng thấm hút mồ tốt nên vải thun cá sấu được sử dụng phù hợp trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. 

 

Khả năng linh hoạt và độ đàn hồi cao

 

      Chất vải thun cá sấu trên thị trường có 2 loại bao gồm chất vải cá sấu 4 chiều và 2 chiều. Chất vải thun loại nào cũng có khả năng linh hoạt cao, có khả năng đàn hồi tốt, nhờ đó đem lại sự thoải mái về dễ chịu cho người sử dụng. 

 

Chất vải nhẹ

 

       Chất vải cá sấu có trọng lượng nhẹ, phù hợp với các hoạt động dã ngoại, hoạt động team building, các sự kiện quảng cáo, các sinh hoạt ngoài trời. Đặc biệt, chất vải cá sấu 100% 4 chiều rất phù hợp để mặc khi chơi các trò chơi thể thao và vận động ngoài trời. 

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG


Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com
Website: https://vainghia.vn/

One thought on “Ưu điểm vải cá sấu 4 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!