Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo

   Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo trong việc may áo phông đồng phục. Mỗi loại vải sẽ có những đặc tính riêng biệt. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng các loại vải trước khi có ý định may áo phông đồng phục. Bạn cần phải xem xét các yếu tố cũng như những ưu và nhược điểm của các loại vải để chiếc áo phông đồng phục không chỉ đẹp mà còn bền bỉ, tạo sự thoải mái khi mặc.

Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo
Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo

1. Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo

     Một chiếc áo phông đồng phục được đánh giá là đạt tiêu chuẩn khi nó không chỉ đẹp về hình thức mà còn có độ bền tốt, đảm bảo sau một thời gian dài sử dụng thì áo không bị bay màu hay có giãn quá nhiều. Tuy nhiên, để có được điều này thì đòi hỏi các bạn phải chọn được một chất liệu vải tốt, bởi lẽ nếu sử dụng vải kém chất lượng thì áo sẽ bị bay màu, giãn nhanh và mất form áo sau một thời gian sử dụng.

2. Vải may ảnh hưởng đến hình in/thêu áo phông đồng phục

     Hiện nay, công nghệ phát triển nên công nghệ in thêu trong ngành may mặc cũng được nâng cao hơn trước rất nhiều.

     Điều này đã tạo nên sự đa dạng, độc đáo trong cộng đồng áo phông đồng phục. Không những thế, còn cho phép khách hàng dễ dàng sáng tạo những hình in bắt mắt, ấn tượng và đẹp mắt. Các bạn có thể dễ dàng sở hữu những mẫu áo phông đồng phục văn phòng lịch sự với thiết kế logo mang những đặc trưng riêng của công ty. Hoặc sở hữu mẫu áo lớp vui nhộn với đa dạng các hình vẽ in ấn trên áo.

     Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lựa chọn loại vải tốt vì tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo, cho dù có công nghệ in thêu hiện đại mà chất liệu vải không tốt thì cũng khó để cho ra những hình in đẹp. Sử dụng nguồn vải kém chất lượng không đảm bảo thì hình in sẽ khó mà đạt được độ sắc nét và bám tốt vào nền vải may.

Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo
Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo

3. Vải may ảnh hưởng đến giá thành

     Như đã nói ở trên, thị trường vải may rất đa dạng với nhiều các chất liệu vải khác nhau. Đặc biệt, với áo phông đồng phục thì việc tìm được một chất liệu vải phù hợp thì không quá khó khăn.

     Mỗi một chất liệu vải đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo giá thành các loại vải cũng khác nhau. Do đó, cần căn cứ vào điều kiện kinh tế để chọn cho mình một loại vải tốt, phù hợp để may áo phông đồng phục.

Có thể tham khảo thêm tại đây.

Máy dệt chổ chữ, cổ hao văn họa tiết…

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG


Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com
Website: https://vainghia.vn/

One thought on “Tầm quan trọng của việc chọn vải khi may áo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!