Vải thun cao cấp có gì tốt hơn vải thun thường? Chúng ta nên chọn sản phẩm có chất lượng cao

Vải thun cao cấp

Các loại jackquard
Các loại cổ polo Jacquard xem thêm tại đây

Khái niệm vải thun cao cấp

Vải thun cao cấp là một trong những loại vải phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thời trang và nhiều hơn nữa. Vải thun cao cấp có thể được sản xuất từ nhiều loại vải khác nhau, nhưng những loại vải thường được sử dụng nhất là vải thun cotton, vải thun polyester, và vải thun rayon.

Đặc điểm của vải thun cao cấp

Vải cotton lạnh
Vải cotton lạnh

Vải thun cotton

Là loại vải thun cao cấp được sử dụng phổ biến nhất. Nó có độ mềm mại, thoáng khí, và có khả năng hút ẩm tốt. Vải thun cotton cũng có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thời trang có độ bền cao.

Do vải thun cotton được sản xuất từ nguyên liệu bông tự nhiên. Nên vải thun cotton rất thân thiện với môi trường. Và chất liệu này không gây kích ứng da (kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất). Do đó, vải thun cotton thường được sử dụng may đồ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vải thun rayon

Nó có độ mềm mại, thoáng khí, và có khả năng hút ẩm tốt. Hiện tại đối với dòng này, các sản phẩm cao cấp được chế tạo như Modal, Tencel, Bamboo đã ra đời để khắc phục những nhược điểm cố hữu của Rayon như xù lông và dễ mục rách. Do có nguồn gốc từ thiên nhiên nên các loại vải thun này cũng rất than thiện với môi trường. Vải thun cao cấp này dễ bắt màu, màu sắc tươi sáng cũng có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thời trang có độ bền cao.

Vải thun polyester

Nó có độ bền cao, không bị mục rách và giữ phom dáng tốt. Vải chịu được bền màu ánh sáng và mồ hôi. Vải thun polyester cũng có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thời trang trong thể thao có độ bền cao.

Đặc biệt là các môn thể thao có trạng thái hoạt động mạnh như bóng đá, golf, tennis… Do trạng thái vận dộng cơ thể rất mạnh, hoạt động ngoài trời. Nên yêu cầu độ bền cơ lý của vải rất cao. Ngoài ra, do vận động mạnh nên lượng mồ hôi thoát ra nhiều, cần sử dụng các loại vải có tính năng hút mồi hôi mạnh. Nhanh bay hơi để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Với các môn thể thao hoạt động ngoài trời, tính năng bền màu ánh sáng vô cùng quan trọng, vải bền màu ánh sáng giúp màu vải được bền hơn, ít phai màu sau thời gian sử dụng.

Do đó, người ta đã pha vào thành phần cotton để tăng tính năng cho vải.

Các hãng thời trang thể thao thế giới đã đi tiên phong trong ngành này như Nike, Adidas.

Vải kháng khuẩn

Ngoài các tiêu chí mềm mượt và tiện dụng. Vải thun cao cấp còn có tính năng kháng khuẩn để hạn chế mùi hôi.

Các chất kháng khuẩn tự nhiên (có trong các nguyên liệu tạo thành sản phẩm) và các chất kháng khuẩn do chúng ta điều chế. Các chất kháng khuẩn này có khả năng ức chế các vi khuẩn phân hủy gây mùi hôi trên vải.

Công dụng của vải thun cao cấp

Mẫu váy Ngọc trinh
Mẫu váy Ngọc trinh

Vải thun chất lượng cao cũng có những nhược điểm như giá cao, vật liệu dễ bị lão hóa. Do chủ yếu nguyên liệu đều dùng những sản phẩm tự nhiên như bông cotton, rayon từ cellulose. Các nguyên liệu này rất thân thiện với môi trường, thời gian tự hủy nhanh và giá thành cao. Tuy nhiên, có nhiều công nghệ đang được phát triển để tăng cường chất lượng của vải thun chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Những công nghệ mới nhất trong vải thun cao cấp

Vải lacoste Coolmax
Vải Lacoste Cool max

Theo đà phát triển của khoa học công nghệ hiện nay. Ngoài những tính năng hiện có mà vải có được, người ta còn tăng nhiều công dụng cho vải hơn. Qua đó, tăng cường tính hữu dụng của quần áo trong mọi hoạt động của con người trong môi trường trong nhà, ngoài trời. Tùy môi trường, các loại hoạt động khác nhau mà sử dụng những sản phẩm có tính năng phù hợp với điều kiện sử dụng.

Về công nghệ hóa nhuộm đã cho ra đời các màu sắc tươi đẹp hơn, bền với ánh sáng và ma sát hơn so với loại thuốc cũ. Thuốc mới không gây kích ứng da cho người sử dụng, đạt các tiêu chuẩn công nghệ cao mà các hiệp hội yêu cầu.

Vải còn được tăng thêm các tính năng bảo trợ cho con người như kháng tia UV. Như đã biết, tia UV rất có hại cho da, nếu tiếp xúc thường xuyên có thể gây ung thư da. Với các tiêu chuẩn kháng UVF 40+ thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về làn da của mình khi được các loại vải thun cao cấp bảo vệ.

Vải có độ thấm ngấm tốt
Vải có độ thấm ngấm tốt

Tính kháng khuẩn, do hoạt động con người trong thể thao sẽ tạo nhiều mồ hôi. Chính mồ hôi và các chất bài tiết có trong mồ hôi là nơi lý tưởng cho các vi khuẩn hoạt động mạnh. Do đó, tạo nên mùi hôi khó chịu trên cơ thể và quần áo. Với các hoạt chất từ ion bạc Ag+. Vải thun cao cấp hiện nay có khả năng kháng tới 99% các loại vi khuẩn gây mùi khó chịu này trên cơ thể.

Vải kháng khuẩn
Vải kháng khuẩn và khử mùi hôi

Cung cấp vải thun cao cấp

Cửa hàng vải nghĩa
Cửa hàng vải nghĩa

Vải nghĩa là thương hiệu của cty Hưng Vượng. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp vải thun cao cấp trên thị trường lâu năm. Vải nghĩa đã được đồng hành cùng những thương hiệu uy tín trong nước và được chọn là những nhà cung cấp chính thức.

Được nhiều báo đài trong nước nhắc đến như 1 sự khẳng định chất lượng mà chúng tôi đang thực hiện https://thuongtruongonline.vn/quy-trinh-san-xuat-vai-thun-cao-cap/ .

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY TNHH ĐT TM PT SX HƯNG VƯỢNG


Địa chỉ: 119/97, đường TTN17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903888514
Email: phamducnghia3@gmail.com
Website: https://vainghia.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!